Thiết Bị Định Vị X1 Mini Siêu Nhỏ – kích thước chỉ bằng bật lửa

Thiết bị định vị X1 mini siêu nhỏ có kích thước nhỏ nhất được phát minh nhằm mục đích định vị, theo dõi, truyền tải thông tin, giám sát con cái, gia đình, đối tác, cửa hàng. Hoặc công ty hoặc theo dõi tội phạm. Sản phẩm hoạt động dựa trên sóng GSM thông qua sim điện thoại và vị trí cần theo dõi.

Thiết bị định vị từ xa có công dụng tối ưu khi được đính chắc ở một vị trí cố định. Chúng sẽ truyền tải âm thanh, hình ảnh và vị trí từ khoảng cách xa một cách rõ ràng. Sản phẩm còn có thể tự động gọi lại số điện thoại của bạn. Giúp bạn nghe rõ cuộc nói chuyện và tình huống bên kia ở khoảng cách xa hơn.

Thiết bị định vị X1 có kích thước siêu mini nhỏ nhất thế giới hiện nay (dài 3.9, rộng 2 dày 1.2 cm). Với phần mic đặt phía ngoài để thu âm thanh rõ ràng nhất có thể.

Tính năng của thiết bị định vị X1

Định vị đối tượng cần theo dõi và nghe lén

Thu các âm thanh và tín hiệu từ khoảng cách xa. Tự động phát hiện và gọi về điện thoại của bạn để bạn có thể nghe rõ âm thanh từ xa

Dễ dàng sử dụng và điều khiển bởi hầu hết các dòng điện thoại.

Cũng giống như các thiết bị định vị siêu nhỏ khác như: Định Vị A1 Mini, Định Vị Không Dây LK209C,… sản phẩm thế hệ X1 cũng sở hữu những tính năng nhằm giúp việc ghi âm trở nên thật hoàn hảo.

Thông số về sản phẩm :

–  Model: X1

–  Tần số: EGSM900/GSM1800Mh

–  Độ nhạy: -160dB

–  Độ chính xác vị trí: vị trí tương đối

–  Hỗ trợ sim của tất cả các nhà mạng

–  Thu âm cực chuẩn trong bán kính lên tới khoảng 20 mét 2

Thiết bị định vị X1 Mini Siêu nhỏ tốt nhất hiện nay
Thiết bị định vị X1 Mini Siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn sử dụng định vị X1 Mini siêu nhỏ

Lắp sim có đầy đủ tiền và vẫn đang trong thời hạn sử dụng cho máy.

“Cài” thiết bị vào một vị trí bí mật nào đó tùy theo nhu cầu và đối tượng theo dõi, có thể là balo, túi xách, ghế ngồi, cốp xe, kẹp tóc,…

Dùng điện thoại chính để gọi vào số điện thoại của sim được cài trong máy để thiết bị ghi nhận “chủ nhân” của mình để cung cấp thông tin theo yêu cầu của điện thoại chủ.

Bật chức năng gửi thông tin bằng cách 7777#, còn nếu muốn tắt thì 7777##. Nếu bạn muốn thiết bị gửi định vị vị trí của đối tượng về cho bạn thì soạn tin nhắn 9999#

Sở hữu một vẻ ngoài “dễ thương” và gọn nhẹ nhất, thiết bị định vị X1 hoàn toàn là trợ thủ đắc lực cho việc theo dõi một đối tượng như ý muốn. Sản phẩm này còn dễ “gài” các “mục tiêu” thông qua những vị trí bí mật. Cụ thể như: cặp sách, ghế, bàn, ô tô, phòng khách, vị trí bí mật, … Ngoài ra, trong quá trình định vị xe máy được bật, sản phẩm không hề phát ra một âm thanh nào cho dù là nhỏ nhất, thậm chí còn không nhấp nháy đèn tín hiệu như các dòng máy khác.

Duy Nhất Tại Nam Hải: Miễn Phí Công Lắp Đặt Tận Nơi, Miễn Phí Sim 4G và Cước Data 1 Năm, Miễn Phí Phần Mềm Giám Sát 1 Năm

Liên Hệ Mua Hàng Và Lắp Đặt Tận Nơi

CÔNG TY ĐỊNH VỊ NAM HẢI

Hotline: 0978994252 – 0942996855

Email: banhang@namhaigps.com

Website: https://dinhvimienbac.com

Định vị Nam Hải nhận Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI – NHANH- GIẤU KÍN – BÍ MẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.